Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 451
Năm 2020 : 2.281
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Thịnh tiếp tục áp dụng Chương trình vận động cơ bản Mizuno Hexathlon vào môn học Thể dục

Trong năm học 2019-2020, trường Tiểu học Tân Thịnh tiếp tục áp dụng Chương trình vận động cơ bản Mizuno Hexathlon vào dạy môn Thể dục thông qua bộ dụng cụ tập luyện. Việc kết hợp giữa hoạt động vận động và vui chơi một cách khoa học giúp các em học sinh có những tiết học giáo dục thể chất sinh động, phát huy tối đa tiềm năng của các em học sinh.  

       Chương trình vận động cơ bản Mizuno Hexathlon với những ưu điểm tốt về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động cơ bản giúp các em học sinh tăng cường thể lực và khả năng vận động do hiện nay ít có các địa điểm vui chơi bên ngoài, ít thời gian vui chơi do tăng cường các hoạt động ngoài trường, cũng như ít chơi cùng bạn,...

       Mỗi tiết học, giáo viên và học sinh thực hành các trò chơi vận động phù hợp với từng khối lớp để phát huy hiệu quả bộ đồ dùng được trang cấp. Giáo viên hướng dẫn tận tình, học sinh rất hứng thú với các hoạt động.

       Không chỉ trong các tiết học chính khóa, ở các buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp, các thầy cô giáo cũng đưa bộ đồ dùng vào sử dụng làm cho nội dung các trò chơi thêm phong phú và hấp dẫn, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới