Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 441
Năm 2020 : 2.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỂ DỤC GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH TÂN THỊNH

Hoạt động thể dục giữa giờ ở mỗi trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các bạn học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học. Mỗi khi tiếng nhạc rộn ràng vang lên, báo hiệu giờ tập thể dục giữa giờ đã đến, các bạn học sinh từ tất cả các lớp lại ùa ra sân trường, hòa mình vào những động tác uyển chuyển, mạnh mẽ và khoẻ khoắn.

       

      Như thường lệ, tiếng trống Trường Tiểu học Tân Thịnh đã báo hiệu kết thúc 2 tiết học đầu tiên và chỉ ngay sau đó tiếng nhạc giờ ra chơi vang lên như giục giã các em học sinh mau chóng ra sân trường xếp hàng để chuẩn bị cho buổi thể dục bằng bài hát quen thuộc. Mỗi lớp, dưới sự chỉ đạo của bạn lớp trưởng xếp thành hai hàng ngang, đều nhau, mỗi em đứng cách nhau một sải tay để không bị va chạm với nhau. 

       Lựa chọn nền nhạc trẻ trung, vui nhộn cho bài thể dục đã mang lại nhiều hiệu quả cho các em học sinh. Mỗi khi tiếng nhạc cất lên, em nào cũng rạo rực, muốn nhún nhảy theo điệu nhạc, các em không bị bó buộc bởi các động tác khô cứng, vận động thoải mái trong những nhịp điệu khỏe khoắn, uyển chuyển. Buổi thể dục giữa giờ là hoạt động tập thể thú vị và rất hữu ích đối với em và các bạn, tạo cho chúng em một tinh thần đoàn kết, cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập, xây đựng ngôi trường ngày càng vững mạnh.

        Khỏe, đẹp, vui hơn là những thông điệp của tiết thể dục giữa giờ mà các thầy cô giáo muốn đem đến cho học sinh của mình. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất cho các em, có những hoạt động tuyên truyền, vận động để không chỉ riêng học sinh mà cả những người thân trong gia đình nhận thức được tầm quan trọng của việc thể dục, để có một tinh thần thoải mái, cơ thể khoẻ mạnh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho các em học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.    

       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới