ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỊNH NHIỆM KÌ 2019 - 2020

Chiều ngày 4/10/2019, Trường tiểu học Tân Thịnh long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020.

Đến dự chỉ đạo và chia vui cùng Đại hội có:
  1. Đồng chí Đặng Văn Phú - Bí thư Đoàn xã Tân Thịnh
  2. Cô Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
cùng 12 đồng chí đoàn viên về dự đông đủ.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng chí Nguyễn Thu Thùy - Bí thư chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020.
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Văn Phú - Bí thư Đoàn xã Tân Thịnh có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng đối với các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
     Cô giáo Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đánh giá cao những thành tích của đoàn viên Chi đoàn đã đạt được, xác định các nhiệm vụ trọng tâm để đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Sau thời gian làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

1/ Đồng chí Nguyễn Thu Thùy - Bí thư

2/ Đồng chí Lưu Hà Trung Kiên - Phó Bí thư.\

3/ Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Uỷ Viên

Với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn xã và Chi bộ nhà trường.