Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 343
Năm 2020 : 2.672
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO "NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI"

    Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, đặc biệt là những bạn khuyết tật. Sáng ngày 18/10/2019  thầy và trò trường TH Tân Thịnh đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với các bạn, các anh chị khuyết tật thuộc Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

      Các bạn, các anh chị đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, những tiết mục ảo thuật tuyệt hay, để chúng ta thấy rằng tuy thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các bạn, các anh chị vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng một nghị lực sống phi thường vượt lên đối mặt với số phận nghiệt ngã thật đáng khâm phục.  

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

      Qua buổi giao lưu hôm nay, chắc chắn các em học sinh trường TH Tân Thịnh đã cảm nhận được phần nào giá  trị cuộc sống, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau - bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, những nỗi đau hậu quả chất độc da cam; cảm kích trước những nghị lực sống phi thường - vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng sống tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.

* Những hình ảnh trong buổi giao lưu: "Nối vòng tay nhân ái"Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, cây và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 7 ngÆ°á»i, bao gá»m Thanh LÆ°Æ¡ng Nguyen Thi, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, trẻ em và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang ngá»i, Äang Äứng và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới