Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 441
Năm 2020 : 2.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÂN KHẤU HÓA GIỜ CHÀO CỜ: TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

   Hoạt động chào cờ đầu tuần diễn ra thường xuyên trong tất cả các nhà trường. Bên cạnh các hoạt động về theo dõi nền nếp, triển khai kế hoạch tuần thì các trường còn tổ chức sân khấu hoá giờ chào cờ nhằm giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh,......

      Hoạt động chào cờ đầu tuần diễn ra thường xuyên trong tất cả các nhà trường. Bên cạnh các hoạt động về theo dõi nền nếp, triển khai kế hoạch tuần thì các trường còn tổ chức sân khấu hoá giờ chào cờ nhằm giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh, tạo môi trường cho các em thể hiện tài năng, giúp các em năng động, sáng tạo, tự tin và giao tiếp tốt…..

      Sáng ngày 21/10/2019 trường Tiểu học Tân Thịnh tổ chức sân khấu hoá giờ chào cờ : “ Tuyên truyền An toàn giao thông” cho học sinh toàn trường.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

     Ngoài ra, các em có gửi đến một tiểu phẩm vô cùng đặc sắc giúp các bạn học sinh toàn trường hiểu rõ hơn về An toàn khi tham gia giao thông.Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

                           Các bạn học sinh lớp 4A với tiểu phẩm "An toàn khi tham gia giao thông".

     Qua hoạt động các em đã biết những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như: Không đội mũ bảo hiểm, đi trái đường quy định, đèo quá số người quy định, uống rượu bia khi tham gia giao thông...;cách phòng chống và các cách xử lí khi gặp tai nạn giao thông.

      Hoạt động sân khấu hoá giờ chào cờ không những rèn thêm cho các em những kĩ năng trong cuộc sống mà còn tiếp thêm năng lượng cho các em bắt đầu một tuần học tập hiệu quả.

      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới