Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 439
Năm 2020 : 2.269
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa viếng nghĩa trang liệt sỹ của thầy và trò Trường Tiểu học Tân Thịnh năm học 2019 - 2020

Nằm trong kế hoạch “Ngoài giờ lên lớp" năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Tân Thịnh, nhằm góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sáng ngày 17/01/2020 (23 tết), Ban chỉ huy liên đội trường TH Tân Thịnh đã tổ chức cho các em học sinh đi thăm viếng và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Tân Thịnh.

       Cùng đi với đoàn có Cô Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thu Thùy - Bí Thư Đoàn thanh niên cùng gần 200 em học sinh khối lớp 4 và lớp 5 của nhà trường.

  

Thầy cô cùng các em học sinh dâng vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ

       Sau khi dâng vòng hoa và thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ, các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trường tiểu học Tân Thịnh đã tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ.

        Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh niềm tự hào về truyền thống anh hùng bất khuất, sự hy sinh anh dũng của các bậc cha anh ở trên quê hương mình nói riêng và truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam nói chung.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới