Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 441
Năm 2020 : 2.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH TÂN THỊNH NĂM HỌC 2019 - 2020

Dạy và học ngoại ngữ vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều giáo viên, phụ huynh và học sinh quan tâm. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường, đồng thời được sự đồng thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang, Trường Tiểu học Tân Thịnh đã áp dụng mô hình đưa giáo viên bản ngữ vào giảng dạy môn Tiếng Anh theo hình thức tiết học có yếu tố người nước ngoài.

      Không chỉ thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, mà cách thức tổ chức lớp học cũng được các thầy cô liên tục đổi mới. Học sinh chẳng  những tham gia các giờ học trong lớp, mà còn thường xuyên được tham gia các tiết học ngoài trời, tạo cho các em không khí thoải mái trong giờ học.

     Với phong cách giảng dạy nhiệt tình, thân thiện và cuốn hút, nội dung giảng dạy bám sát chương trình của BGD&ĐT, tập trung vào rèn kỹ năng nghe và nói cho học sinh, các thầy cô của Trung tâm Anh Ngữ Thống Nhất đã giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, hình thành phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả. Các em học sinh luôn tích cực, hào hứng được giao tiếp tiếng Anh với bạn bè, thầy cô người Việt và đặc biệt với thầy cô người nước ngoài. Không riêng các giờ học Tiếng Anh mà cả những thời gian ngoài giờ học, các em cũng tận dụng cơ hội được giao tiếp với người nước ngoài.

     Một số hình ảnh của học sinh trường TH Tân Thịnh trong buổi giao lưu với người nước ngoài ngày 24/10/2019:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới