TRƯỜNG TH TÂN THỊNH HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Tân Thịnh tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”. Toàn bộ CBCNV-GV ra quân làm vệ sinh, trồng cây, trồng hoa, bón phân cây xanh trên khuôn viên nhà trường.

Các thầy cô giáo và học sinh đã hăng say nhiệt tình làm vệ sinh xung quanh trường học, trồng hoa vào các bồn hoa, tiến hành trồng và bón phân cây xanh.

Qua một buổi lao động vệ sinh, cảnh quang môi trường nhà trường xanh - sạch - đẹp. Đồng thời, giáo dục học sinh yêu thích lao động, biết bảo vệ môi  trường góp phần  giúp các em đam mê hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong cuộc  sống hàng ngày. Tuyên truyền, vận động, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh tiêu biểu :