Năm 2019 : 1.264

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 và LỄ RA TRƯỜNG HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TH TÂN THỊNH

Năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Tân Thịnh đã khép lại. Hôm nay ngày 22/5/2019, nhà trường  tổ chức buổi Lễ tổng kết và Lễ ra trường học sinh khối 5 năm học 2018 - 2019 cho các em học sinh.

Mở đầu chương trình là nghi thức Chào cờ - Quốc ca và các tiết mục văn nghệ của học sinh trường TH Tân Thịnh:

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Đến dự buổi lễ tổng kết có:

+ Ông Nguyễn Ngọc Ngát -  Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh trường TH Tân Thịnh

+ Cô Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ, HT nhà trường .Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của trường.

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, Cô Nguyễn Thị Sáu  – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019:

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua đại diện BGH nhà trường cô An Thị Mười –  PHT nhà trường  báo cáo tổng kết công tác thi đua và Đọc quyết định khen thưởng năm học 2018 – 2019.

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh.Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Lễ Tổng kết của trường TH Tân Thịnh năm học 2018 – 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Tân Thịnh  phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa!

Một số hình ảnh Lễ ra trường học sinh khối 5 năm học 2018 - 2019:

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i