Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 438
Năm 2020 : 2.268
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SHCM cụm tại trường TH Tân Thịnh (gồm TH Tân Thịnh, TH Hương Sơn và TH An Hà) năm học 2019 - 2020

Sinh hoạt chuyên môn cụm theo trường là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dạy học, đồng thời tạo được sự thống nhất trong việc thực hiện chuyên môn trong nhà trường.

        Chiều ngày 18/12/2019 trường TH Tân Thịnh đã tổ chức một buổi sinh hoạt chuyên môn cụm giữa 3 trường TH Tân Thịnh, TH An Hà và TH Hương Sơn.

        Tại đây, các đồng chí được dự giờ các tiết dạy của khối 1, khối 2-3 và khối 4-5 do đại diện giáo viên trường TH Tân Thịnh thể hiện. Nhờ việc sử dụng linh hoạt và hợp lý các hình thức tổ chức học tập mà học sinh đã rất thích thú với tiết học và tham gia hoạt động tích cực. Có thể nói, tiết dạy học đảm bảo kiến thức và quy trình dạy học. Sự hồn nhiên và thân thiện của các em đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham dự.

        Sau khi dự hai tiết dạy học, dưới sự điều hành và tư vấn của Hội đồng chỉ đạo chuyên môn, giáo viên 3 trường đã tích cực thảo luận và mạnh dạn chia sẻ những suy ngẫm của mình nhằm cùng nhau tháo gỡ những khó khăn,vướng mắc trong việc thực hiện dạy học đồng thời đưa ra những kinh nghiệm hay, ý tưởng sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực trong việc đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

       Buổi sinh hoạt liên trường diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả và có ý nghĩa sâu sắc nhằm góp phần đổi mới phương pháp dạy học hướng tập trung phát triển năng lực học sinh rất hiệu quả. Chân thành cảm ơn Phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang và BGH trường tiểu học Tân Thịnh đã tạo điều kiện tổ chức Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường để các giáo viên có cơ hội gần gũi, chia sẻ lẫn nhau trong kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh được tốt hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới