Năm 2020 : 2.268
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN LẠNG GIANG KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỊNH NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 16/12/2019 đoàn kiểm tra của phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang về kiểm tra chuyên đề tại Trường Tiểu học Tân Thịnh.

Đồng chí Vũ Hồng Vinh - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã đọc quyết định triển khai các nội dung kiểm tra trong chuyên đề. Đoàn tiến hành kiểm tra tất cả các mảng hoạt động của nhà trường như: Kiểm tra chuyên môn (dự giờ, kiểm tra hồ sơ tổ khối trưởng, hồ sơ giáo viên, công tác dạy và chủ nhiệm, …).

Kết quả kiểm tra chuyên đề, thay mặt phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang, ông Vũ Hồng Vinh đã tổng kết các nội dung kiểm tra. Kết quả cho thấy toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn và các quy định của ngành.

Một số hình ảnh cụ thể: