Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 441
Năm 2020 : 2.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TH TÂN THỊNH NĂM HỌC 2019 - 2020

Tết trung thu, ngày hội thứ hai của thiếu nhi Việt Nam, đó là ngày mà các em rất háo hức chờ đợi vào mỗi dịp Rằm tháng tám. Bởi trong “Đêm hội Trăng rằm”, các em sẽ được rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng nhạc, tiếng kèn, tiếng trống vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đủ loại bánh kẹo.

     Để tạo cho các em một mùa trung thu ấm áp, sáng ngày 13/9/2019 tại trường tiểu học Tân Thịnh, Đoàn trường kết hợp với Liên đội trường đã tổ chức chương trình trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện công ty Điện lực Bắc Giang, Anh Đặng Văn Phú - Bí thư xã Tân thịnh, Cô Nguyễn Thị Sáu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, 46 Cán bộ giáo viên nhân viên cùng với 987 em học sinh trong trường. 

     Chương trình vô cùng sôi động với sự tham gia giao lưu của Chú Cuội và Chị Hằng, Các tiết mục văn nghệ, các trò chơi và đặc biệt là màn múa lân cực kì đặc sắc của đội Lân sư rồng.

     Ngày hội trăng rằm đã  đã để lại ấn tượng sâu sắc với các em học sinh, các bậc phụ huynh và các vị đại biểu tham gia trong ngày hội. Chương trình là cầu nối mang sự quan tâm của toàn xã hội đến với trẻ thơ, là một lời khẳng định tình cảm của các tổ chức, cá nhân dành cho tất cả các em .Hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

     Một số hình ảnh tiêu biểu:

     ( Công tác chuẩn bị mâm ngũ quả của các em học sinh và các bậc phụ huynh)

     ( Chú Cuội và Chị Hằng giao lưu cùng các em học sinh)

      ( Các tiết mục văn nghệ đặc sắc)

      ( Công ty Điện lực Bắc Giang trao tặng mười phần quà cho các em học sinh)

     (Quà của Đoàn xã Tân Thịnh tặng các em học sinh)

     ( Nhà trường tặng quà đại diện 25 lớp nhân dịp Tết Trung Thu)

      ( Màn múa Lân đặc sắc đem lại nhiều niềm vui thích thú cho các em học sinh)

     ( Một số mâm ngũ quả tiêu biểu)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới