Năm 2019 : 1.263

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG TH TÂN THỊNH

Hòa chung không khí tưng bừng trên khắp cả mọi miền của Tổ Quốc, như đã thành thông lệ hàng năm, ngày hôm nay (5/9),Thầy và trò trường TH Tân Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng để chính thức bước vào năm học mới, năm học 2019-2020.

Đúng 7h30 sáng ngày 5/9, cùng với trên 20 triệu HS cả nước, gần 1000 em học sinh, cùng với 46 cán bộ GV, nhân viên trường TH Tân Thịnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Về dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Tân Thịnh, ban đại diện hội PHHS. Buổi lễ được diễn ra trong không vui mừng, háo hức của các em HS. Một số hoạt động trong buổi lễ: Phần mở đầu là đón các em HS lớp 1, Tiếp theo là một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng, ...
Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:

Chào đón các em học sinh lớp một

+ Phần mở đầu: Chào đón các em học sinh lớp Một

+ Các vị đại biểu về dự lễ Khai Giảng năm học 2019 - 2020

+ Các tiết mục văn nghệ chào mừng

+ Nghi thức chào cờ

+ Hiệu trưởng đánh trống khai trường, bắt đầu năm học mới

+ Phần trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập